Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Tin tức

Bật mí cách nắm vững ngữ pháp khi dịch thuật tiếng Trung

01/06/2018

Ngữ pháp là yếu tố cực kì quan trọng để học tập bất cứ ngoại ngữ nào, bao gồm cả tiếng Trung. Chính vì vậy, nếu muốn dịch thuật tiếng trung được tốt, bạn nhất định phải nắm chắc phần này.

Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thực phẩm

31/05/2018

Ngành công nghệ thực phẩm là ngành nghề chuyên về lĩnh vực chế biến và bảo quản thực phẩm. Đây là lĩnh vực liên quan đến việc kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến., vận hành sản xuất.

Dịch thuật tiếng hàn chuyên ngành Kỹ Thuật Công Nghệ

30/05/2018

Rào cản về ngôn ngữ chính là vấn đề lớn cần được giải quyết. Dịch thuật tiếng Hàn nói riêng và ngành dịch thuật nói chung chuyên ngành kỹ thuật công nghệ vì thế mà ngày càng được phát triển mạnh hơn.

Mẹo dịch thuật tiếng Hàn hiệu quả nhất

25/05/2018

Con đường trở thành dịch thuật viên tiếng Hàn không hề dễ dàng. Bạn cần phải trau dồi cho mình những kỹ năng gì để thành công trong tương lai?

Ba mẹo học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

24/05/2018

Việc liên tục trau dồi vốn từ vựng tiếng Trung là vô cùng cần thiết khi dịch thuật tiếng Trung. Hãy cùng Hanoitrans tìm hiểu 3 mẹo học tiếng Trung hay nhất cho người mới bắt đầu.

Bí quyết dịch thuật chuyên ngành đạt chuẩn

22/05/2018

Dịch thuật các tài liệu chuyên ngành từ tiếng Hàn sang tiếng Việt đòi hỏi phải có những kỹ năng riêng để có thể đảm bảo được vấn đề chuyển đổi ngôn ngữ được chính xác nhất tùy theo lĩnh vực chuyên ngành

Dịch thuật liền tay - Nhận ngay ưu đãi tại Hanoitrans

22/05/2018

Chương trình khuyến mại dịch thuật tri ân khách hàng của Hanoitrans. Với nhiều ưu đãi bất ngờ khi chốt hợp đồng dịch thuật tại đây.

Những mẹo cải thiện kỹ năng dịch thuật tiếng Trung

22/05/2018

Làm thế nào để cải thiện được kỹ năng dịch thuật tiếng Trung của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả? Đây chắc hẳn là điều mà các dịch thuật viên nào cũng thắc mắc. Hãy để hanoitrans giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua những chia sẻ dưới đây.

Học tiếng Hàn Phiên Dịch ngành đang cực hot

18/05/2018

Học tiếng Hàn hiện đang là ngôn ngữ được nhiều người theo đuổi. Tất nhiên, không phải chỉ cần học tiếng Hàn là bạn có thể trở thành phiên dịch viên. Để dịch chuẩn, dịch hay thì phải phụ thuộc vào trình độ tiếng Hàn và độ hiểu biết của nền văn hóa nơi đó. Mỗi lĩnh vực đòi hỏi bạn phải dịch theo những từ ngữ chuyên môn khác nhau.

Những kỹ năng cần có khi dịch thuật tiếng Trung

16/05/2018

Dịch thuật nói chung và dịch thuật tiếng Trung là công việc không hề đơn giản chút nào. Công việc này đòi hỏi người dịch thuật phải có kỹ năng cũng như kinh nghiệm, am hiểu và thông thạo về tiếng Trung. Với từng tình huống khác nhau sẽ có những cách dịch thuật khác nhau.

Dịch thuật tiếng Trung chuyên ngành du lịch

15/05/2018

Cùng với sự phát triển của ngành này thì dịch vụ dịch thuật tiếng Trung cũng ngày càng tăng cao mà lượng nhân sự làm việc trong lĩnh vực này lại ít. Hãy cùng Hanoitrans tìm hiểu đôi nét về lĩnh vực dịch thuật này.

Tiêu chí để đánh giá công ty dịch thuật chuyên nghiệp

15/05/2018

Bạn đang tím kiếm một công ty dịch thuật để dịch những tài liệu cần thiết cho bạn nhưng lại chưa tìm được địa chỉ nào. Khi có hàng ngàn công ty khác nhau cung cấp dịch vụ dịch thuật thì đâu là tiêu chí đánh giá chuẩn nhất về một công ty chất lượng?