Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Ấn Độ

Ấn Độ là 1 quốc gia Nam Á nổi tiếng với nền văn hóa lâu đời và cái nôi của nhiều loại tôn giáo khác nhau trên thế giới. Ấn Độ thường có rất nhiều những tài liệu hay về văn minh loài người, về lịch sử và tôn giáo, du lịch…. 

Dù đất nước này sử dụng tiếng anh khá phổ biến tuy nhiên thì những tài liệu viết bằng chữ Ấn Độ hay còn gọi là chữ Hindi cũng rất nhiều. Chính vì vậy với nhu cầu tiếp nhận thông tin từ nhiều quốc gia trong đó có cả Ấn Độ tại Việt Nam thì sự đòi hỏi về dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ là khá lớn. Nắm bắt được mong muốn đó từ khách hàng đơn vị biên phiên dịch và dịch thuật HanoiTrans đã cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ với mong muốn góp phần giúp cho khác hàng không còn lo lắng về 1 loại ngôn ngữ nước ngoài nào đó.

I. Tiếng Ấn Độ và đặc điểm ngôn ngữ

Chắc hẳn những bộ phim Ấn Độ không còn là 1 điiều xa lạ với người dân Việt Nam đặc biệt về những bộ phim ca nhạc với giọng ca Ấn cất lên rất ngọt ngào. Tuy nhiên số lượng người biết tiếng Ấn Độ và có thể sử dụng nó thành thạo thì lại rất ít. Tiếng Ấn Độ là 1 loại ngôn ngữ được dùng nhiều ở Việt Nam, nó khá khó đọc và ít được dùng đến chính vì vậy các cơ sở đào tạo loại ngôn ngữ này cũng không có nhiều.

Tiếng Ấn Độ là 1 loại ngôn ngữ tượng hình rất khó viết và tương đối khó học đối với người Việt Nam. Ngôn ngữ ở Ấn Độ ngoài ngôn ngữ chính là HINDI thì còn khá nhiều loại ngôn ngữ khác bao gồm cả tiếng anh. Tuy nhiên thì tiếng HINDI vẫn được dùng nhiều nhất và thường gọi là tiếng Ấn Độ.

Vì những khó khăn trong việc học ngôn ngữ mà nhu cầu dịch tài liệu tiếng Ấn ĐỘ vẫn tăng cao nên dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ luôn được các đơn vị dịch thuật như HanoiTrans chú trọng đầu tư. HanoiTrans luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ tốt nhất cho khách hàng không chỉ đảm bảo về chất lượng, thời gian, thái độ phục vụ mà giá cả cũng rất phải chăng, cung cấp nhiều tiện ích giao sản phẩm dịch tại nhà.

II. Đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Ấn Độ

Hanoitransco.com sẽ là 1 địa chỉ tin cậy nếu như chúng ta đang vấp phải rào cản ngôn ngữ và muốn có có được những văn bản dịch thuật tiếng Ấn Độ, dịch từ tiếng Ấn sang tiếng Việt Nam để thuận tiện trong việc tìm hiểu thông tin cũng như hoàn thành mục đích cá nhân của mình. Đây là đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, không chỉ là dịch thuật tiếng Ấn Độ mà HanoiTrans còn rất được tin tưởng khi biên phiên dịch, dịch thuật đến 80 loại ngôn ngữ trên thế giới. Chất lượng – uy tín – giá cả phải chăng là những gì HanoiTrans đang cung cấp cho bạn.

Chia sẻ :