Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Anh

Dịch thuật tiếng Anh là dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu của công ty dịch thuật HanoiTransco.

Dịch thuật tiếng Anh trong nhiều năm gần đây là một tiêu điểm chú ý cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Khi quá trình hội nhập kinh tế diễn ra ngày càng nhanh chóng thì dịch vụ này càng trở nên phổ biến rộng rãi hơn. Cho đến ngày nay, dịch vụ này đã chiếm lĩnh một vị trí mà không thể thay thế và có khả năng ảnh hưởng quyết định đến hàng loạt ngành nghề khác.

I. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

Tiếng Anh được mệnh danh là ngôn ngữ dễ học nhất và đồng thời cũng là phổ biến nhất trên phạm vi toàn thế giới. Có thể thấy sự hiện diện của tiếng Anh tại hầu hết mọi nơi trên phạm vi toàn thế giới. Trên mọi lĩnh vực hiện nay trong đời sống cũng như các hoat động sản xuất, thương mại, đào tạo, nghiên cứu, điều tra,… đều có sự tham gia của ngôn ngữ này. Theo thống kê của một số tờ báo của Mỹ thì hiện nay có tới hơn 40% sách mỗi năm được in ấn bằng tiếng Anh và lưu hành trên toàn thế giới.\

Sự phổ biến của tiếng Anh hiện nay là điều được mọi người đều đồng ý. Tuy nhiên, hầu hết mọi người lại không thể cũng như không đủ tự tin để có thể làm việc một cách chuyên nghiệp với hoạt động dịch tiếng Anh. Bởi vậy mà dịch thuật tiếng Anh đã trở thành một tiêu điểm cho toàn thế giới. Chính lịch sử đã chứng minh sự quan trọng của lĩnh vực dịch này đối với sự phát triển của hầu hết mọi ngành nghề khác nhau trên toàn thế giới.

II. Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh.

Tại Việt Nam hiện nay, dịch thuật tiếng Anh đã trở thành một ngành nghề phổ biến trong đời sống và công việc của đại bộ phận người dân Việt Nam. Một bộ phận không nhỏ người dân Việt đều đã và đang tiếp xúc với ngành nghề này trong công việc hằng ngày một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. Tuy nhiên, đây vẫn là một ngành nghề đòi hỏi tính chuyên môn cao cũng như nhiều yếu tố khác liên quan. Không chỉ như vậy, những quy định về tính pháp lý và khả năng chịu trách nhiệm cho nội dung của bản dịch của các cơ quan nhà nước hiện nay. Bên cạnh đó, việc tiến hành dịch các loại tài liệu, văn bản, giấy tờ hiện nay thường tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí. Bởi vậy mà việc các tổ chức, công ty hiện nay được thành lập để tối ưu chi phí và thuận lợi là hệ quả tất yếu.

Dịch thuật tiếng Anh tại Việt Nam vẫn đang không ngừng phát triển với các lĩnh vực chủ yếu như:

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế tiếng Anh là một dịch vụ thông dụng và phổ biến khi mà quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu đang diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Quá trình hợp tác kinh tế, giao lưu thương mại giữa các tổ chức, doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia diễn ra luôn cần đến các tài liệu, văn bản, hợp đồng,… Chính vì vậy mà khi tới mỗi quốc gia, vùng lãn thổ khác nhau thì đều có những sai khác, khiến cản trở cho sự phát triển của quá trình giao lưu. Nhưng từ khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chung cho toàn nhân loại thì quá trình này trở nên dễ dàng và đơn giản hơn trước rất nhiều.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật tiếng Anh là dịch vụ khá phổ biến trong các hoạt động sản xuất, lắp ráp, chế tạo hiện nay. Dịch vụ hiện rất phát triển ở những nước công nghiệp như Việt Nam, Trung Quốc,… Đặc biệt tại Việt Nam hiện nay có sự tham gia của hàng loạt các nhà máy của các hãng sản xuất trên thế giới được xây dựng. Điều này đãn đến hệ quả là sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của dịch vụ này.

Dịch thuật tài liệu Marketing tiếng Anh là dịch vụ đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ và tăng cao không ngừng. Khi các ngành dịch vụ đa quốc gia đang phát triển không ngừng và liên tục được làm mới thì dịch thuật luôn là một trọng điểm cho toàn bộ quá trình này. Tuy nhiên, chính sự phát triển này còn nhiều hạn chế nên quá trình dịch thuật thường cần đến sự chuyên nghiệp và khả năng chuyên môn cao.

Biên tập hậu kỳ tiếng Anh là một điểm sáng mới trong một vài năm gần đây. Sự gia tăng mạnh mẽ của thị trường màn ảnh rộng tại Việt Nam đã kéo theo nhiều thuận lợi đến quá trình biên tập hậu kỳ. Tuy nhiên, với những bộ phim lớn, mang giá trị nhân văn và kinh tế cao thì luôn cần đến sự tham gia của các công ty lơn trong quá trình biên tập hậu kỳ.

HanoiTransco.com chúng tôi trong nhiều năm qua đã có kinh nghiệm trong việc triển khai hoạt động dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn quan niệm về vai trò chủ đạo của dịch vụ này đối với toàn bộ sự phát triển của công ty. Bởi vậy mà những con người xuất sắc và ưu tiên luôn được giành cho dịch vụ này nhằm đạt chất lượng mà khách hàng hài lòng. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của HanoiTrans.

Chia sẻ :