Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Argentina

Argentina là 1 quốc gia nằm ở phía nam của Nam Hoa Kì, đây là 1 quốc gia có phần đông dân số sử dụng ngôn ngữ Tây ban Nha, tuy nhiên vẫn có 1 lượn nhỏ người bản địa nói ngôn ngữ bản xứ. 

Đa số các loại tài liệu, văn bản thông tin cần dịch thuật liên quan đến đất nước Argentina đều được viết bằng tiếng Tây Ban Nha và có 1 bộ phận nhỏ dùng ngôn ngữ địa phương. Việc dịch thuật tiếng Argentina về cơ bản cũng là dịch thuật các loại ngôn ngữ này.

I. Lịch sử phát triển của ngành dịch thuật

Ngành dịch thuật ở nước ta xuất hiện từ khá lâu. Bắt nguồn từ nhu cầu dịch thuật những tác phẩm Hán Nôm, vào những năm đầu của thế kỉ XX ở nước ta đã bắt đầu những tác phẩm dịch thuật khá nổi tiếng về các lĩnh vực tôn giáo, học thuật….

Ngành dịch thuật vẫn được duy trì, phát triển ngày càng được mở rộng về các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống từ những vấn đề cũ như tôn giáo, tín ngưỡng, học thuật thì còn lan sang cả các lĩnh vực xã hội, khoa học, đời sống, kinh tế, chính trị, giáo dục….

Không chỉ được mở rộng về lĩnh vực dịch thuật mà theo thời gian và sự hội nhập của nền kinh tế mới, dịch vụ dịch thuật cũng mở rộng thêm về ngôn ngữ dịch thuật. Ngôn ngữ dịch thuật bây giờ rất đa dạng về chủng loại từ những ngôn ngữ phổ thông như tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật Bản … thì các loại ngôn ngữ hiếm gặp ở Việt Nam như tiếng Tây Ban Nha, hay 1 số ngôn ngữ bản xứ khác ở Argentina cũng được ngành dịch thuật coi trọng đầu tư.

Dịch thuật tiếng Argentina thực chất là 1 loại hình dịch thuật khá đa dạng do Argentina sử dụng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trong quốc gia của mình. Tuy nhiên với những cơ sở dịch thuật uy tín với đội ngữ nhân viên thông thạo nhiều loại ngôn ngữ thì dịch thuật tiếng Argentina đã không còn là 1 điều khó khăn nữa.

II. Cơ sở dịch thuật tiếng Argentina

Với thời điểm bùng nổ của các quan hệ ngoại giao hợp tác, của thế giới công nghệ thông tin nhu cầu dịch thuật tiếng Argentina cũng ngày càng nhiều hơn chính vì thế mà các cơ sở biên phiên, dịch thuật tiếng Argentina cũng từ đó mà mọc lên rất nhiều.

Số lượng và chất lượng của các cơ sở dịch thuật lại không được đồng đều với nhau, có tức nghĩa là trên thị trường bên cạnh rất nhiều cơ sở uy tín thì cũng có những cơ sở dịch thuật thiếu uy tín. Một cơ sở dịch thuật uy tín là cơ sở luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm với công việc. Đấy cũng chính là những gì mà đơn vị biên phiên dịch thuật HanoiTransco.com đã và đang làm được với mong muốn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và thỏa mãn mọi nhu cầu dịch thuật của khách hàng.

Chia sẻ :