Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Brazil

Do lịch sử chiến tranh trong thời kì thế chiến Brazil là thuộc địa của Bồ Đào Nha nên hiện giờ ngôn ngữ chính được coi như là ngôn ngữ quốc gia của Brazil là tiếng Bồ Đào Nha. Dịch thuật tiếng Brazil nhìn chung mà nói chính là dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha.

Đất nước Bồ Đào Nha không chỉ mang ngôn ngữ mà còn mang rất nhiều nét văn hóa Bồ Đào Nha cũng như con người đến đất bước Brazil. Chính cuộc chiến tranh xâm lược và chiếm lĩnh thuộc địa đã khiến hai nước này trở nên có những nét tương đồng. Tuy nhiên ở Brazil vẫn có những nét riêng biệt nhất định và sự ảnh hưởng văn hóa đến từ nhiều nước khác, chính vì vậy muốn dịch thuật tiếng Brazil tốt thì am hiểu lối sống và văn hóa là 1 điều rất quan trọng.

1. Brazil – đất nước của nhiều điều mới lạ

Nhắc đến Brazil chúng ta sẽ nghĩ đến nhiều những trận bóng đá, những đội tuyển nổi danh. Bóng đá là môn thể thao đươc chơi nhiều nhất ở đây và đây cũng là quốc gia rất nổi tiếng về môn chơi này. Có rất nhiều tài liệu, bài báo, được nhờ dịch thuật tiếng Brazil liên quan đến bóng đá, thể thao và tin tức.

Không chỉ được dừng lại ở vấn đề thể thao, Brazil còn được biết đến với nền văn hóa đa dạng và là địa điểm đến yêu thích của nhiều người muốn đi du lịch. Chính vì vậy trong mảng dịch thuật tiếng Brazil cũng thường bắt gặp rất nhiều các tài liệu liên quan đến văn hóa, lễ hội, du lịch thậm chí là lối sống cũng như nét đặc trưng của xã hội….

Dịch thuật tiếng Brazil mang tính chất chủ yếu là dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha nhưng xét trên 1 phương diện cụ thể mà nói chúng vẫn có sự khác biệt. Khác biệt về 1 số mảng văn hóa, về văn phong lối viết khác biệt. Chính vì vậy để dịch thuật tốt tiếng Brazil cần có sự am hiểu văn hóa của cả 2 nước Brazil và Bồ Đào Nha để tránh sự nhầm lẫn không đáng có.

2. Dịch vụ dịch thuật tiếng Brazil ở Hà Nội

Để tìm kiếm 1 cơ sở dịch thuật ở Hà Nội không hề khó tuy nhiên không phải cơ sở dịch thuật nào cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Brazil. Đến với HanoiTrans bạn sẽ được phục vụ tận tình với các loại hình biên phiên dịch thuật trên 80 loại tiếng ở khắp thế giới bao gồm cả tiếng địa phương, và đương nhiên trong đó không thể thiếu tiếng Brazil. Dịch thuật tiếng Brazil ở HanoiTransco.com được thực hiện bởi các chuyên viên dịch thuật giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với khách hàng, trách nhiệm với công việc. HanoiTrans luôn tự hào là đơn vị được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Chia sẻ :