Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Bungary

Nói đến đất nước Bungary, đây là một quốc gia nằm rất xa so với Việt Nam. Bungary nằm tại khu vực Đông Nam Âu, phía Bắc giáp với Rumania, phía Tây giáp với Serbia và Cộng hòa Macedonia, phía Nam giáp với Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ và phía Đông giáp với Biển Đen

Có thể nói Bungary là 1 trong những quốc gia có mối quan hệ ngoại giao với Việt Nam khá lâu và là 1 trong những người bạn của Việt Nam tại khu vực này. Tính tới nay Việt Nam đã có 65 năm quan hệ ngoại giao với Bungary tính từ ngày thiết lập 8/2/1950 giữa 2 nước.

Chính vì vậy dù nghe còn khá xa lạ nhưng Bungary đã có rất nhiều giúp đỡ Việt Nam từ trong quá khứ đến hiên tại. Đặc biệt là sự đầu tư hợp tác, giao lưu về kinh tế văn hóa, chính trị giữa hai nước hiện nay. Tuy nhiên, chắc chắn rằng việc số người biết đến và sử dụng được ngôn ngữ Bungary ở Việt Nam là rất hạn chế trong khi đó việc cần tiếp xúc với các tài liệu viết bằng loại ngôn ngữ này lại khá nhiều. Chính bối cảnh này đã khiến cho nhu cầu về dịch vụ dịch thuật tiếng Bungary tăng cao, và đòi hỏi ngày càng uy tín chất lương hơn.

I. Dịch vụ dịch thuật tiếng Bungary rất đa dạng

Việt Nam và Bungary có mối quan hệ rất tốt, hợp tác trên nhiều lĩnh vực chính vì vậy mà ngành dịch thuật tiếng Bungary cũng được trở nên rất đa dạng về các mảng khác nhau. Dịch thuật tiếng Bungary thường bắt gặp ở các mảng sau:

  • Dịch thuật những tài liệu về chính trị: những quyết định về quan hệ ngoại giao giữa hai nước, những bài phát biểu trong những cuộc đến thăm….
  • Dịch thuật tiếng Bungary với những tài liệu về kinh tế - thương mại: những quyết định đầu tư, những công văn trong công ty 100% vốn đầu tư Bungary, những hợp đồng, bảng số liệu…
  • Dịch thuật tiếng Bungary trong lĩnh vực tài liệu học tập, du lịch, văn hóa, xã hội…. và còn rất nhiều loại tài liệu dịch thuật đa dạng khác.

II. Đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bungary uy tín

HanoiTrans là 1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung ứng các loại dịch vụ về biên phiên dịch, dịch thuật tiếng Bungary. Những khác hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Bungary ở HanoiTrans đều rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm dịch thuật và thái độ làm việc tận tình tâm huyết của nhân viên. Những chuyên viên dịch thuật cở HanoiTrans đều là những người có chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Bungary. Chắc chắn rằng HanoiTransco.com sẽ là nơi giúp bạn vượt qua khó khăn khi phải đối mặt với 1 tài liệu tiếng nước nước ngoài mà bạn chưa từng được học. Đừng để ngôn ngữ trở thành rào cản cho thành công của bạn!

Chia sẻ :