Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Italia

Đã có những ai từng mê mẩn tiếng ca người chèo tuyền trên dòng sông Venice thơ mộng của đất nước Italia thì chắc hẳn sẽ thấy được chất giọng ngọt ngào đằm thắm khi trầm lắng hài hòa lúc nhẹ nhàng sôi nổi của ngôn ngữ Italia. 

I. Tiếng Italia

Tiếng italia cũng là 1 loại ngôn ngữ sử dụng chữ la tinh nhìn chung về cách đọc và cách viết cũng gần tương tự như tiếng anh nhưng bảng chữ cái của tiếng Italia lại ít chữ hơn tiếng anh, chỉ có 21 chữ cái. Tiếng Italia là 1 loại ngôn ngữ khá đặc biệt với cách phát âm giàu tính nhạc, nên thế khi nghe những người bản xứ hát hoặc nói chúng ta thường cảm thấy rất ngọt ngào như giai điệu của 1 bài hát.

Vì đất nước Italia là 1 đất nước có nền văn minh khá đa dạng mang đậm chất văn minh châu Âu với những địa điểm du lịch nổi tiếng như đấu trường thành Rome, Vatican,….nên thế việc dịch thuật tiếng Italia cũng đòi hỏi sự hiểu biết rất nhiều về văn hóa nơi đây. Người dịch thuật tiếng Italia cần hiểu biết về lích sử lâu đời về nền văn minh thì mới có thể dễ dàng dịch thuật tiếng Italia với những văn bản, tài liệu liên quan đến văn hóa. Đặc biệt thấu hiểu văn hóa cũng là cách để chọn được văn phong ngữ nghĩa casino phù hợp cho những loại văn bản khác thuộc nhiều lĩnh vực khá nhau trong đời sống như văn học, kinh tế, xã hội, du lịch hay chính trị ….

II. Dịch vụ dịch thuật tiếng Italia

Ở Việt Nam dịch vụ dịch thuật tiếng Italia khá phát triển, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp loại hình dịch thuật tiếng Italia. Và HanoiTrans là 1 trong số đó. HanoiTrans được biết đến như 1 đơn vị dịch thuật rất uy tín ở Việt nam với dịch vụ cung cấp biên phiên dịch và dịch thuật trên 80 loại ngôn ngữ của thế giới.

HanoiTransco.com có 1 đội ngữ nhân viên tận tình, lành nghề, chuyên môn vững, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dịch thuật. Đa số khi khách hàng đến với HanoiTrans đều rất lòng với thái độ phục vụ của nhân viên và với ản phẩm dịch thuật rất uy tín về mặt chất lượng và thời hạn trao trả kết quả. HanoiTrans chắc chắn sẽ là nơi an toàn cho khách hàng tiếp tục trao gửi niềm tin.

Chia sẻ :