Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Mã Lai

Nói đến tiếng Mã Lai chắc hẳn nhiều người còn đang băn khoăn không biết nó là ngôn ngữ của quốc gia nào. Đó cũng là 1 chuyện dễ hiểu, vì ở Việt Nam tiếng Mã Lai cũng gần được coi như 1 loại ngoại ngữ hiếm, rất ít người biết đến và sử dụng. 

1. Ngôn ngữ Mã Lai là ngôn ngữ gì?

Tiếng Mã lai là ngôn ngữ chính thức của Malaysia, Singapore, Indonesia, Brunei … ngoài ra còn được dùng ở rất nhiều các quốc gia khác như Thái Lan, Đông Timo…

Tiếng Mã Lai vẫn sử dụng chữ cái la tinh và được dùng ở khá nhiều đất nướ c khác nhau với vai trò là ngôn ngữ quốc gia hoặc ngôn ngữ hay được dùng trong công việc.

Tiếng Mã Lai nhìn chung mà nói là 1 loại ngôn ngữ không quá khó, nhưng do ít gặp ở Việt Nam nên rất ít người có thể dùng thành thạo loại ngôn ngữ này. Tuy nhiên thì số lượng tài liệu đa ngành được viết bằng ngôn ngữ Mã Lai là tương đối lớn nên nhu cầu dịch thuật tiếng Mã Lai khá là cao và tăng dần theo mỗi năm.

Dịch thuật tiếng Mã Lai được khách hàng tìm đến ở nhiều mảng khác nhau trong cuộc sống xã hội từ kinh tế, văn hóa, du lịch, chính trị đến tôn giáo, tín ngưỡng, học thuật các chuyên ngành…. Tài liệu cần dịch thuật tiếng Mã Lai ngày càng đa dạng đòi hỏi người dịch cần có nhiều năng lực nghề nghiệp và hiểu biết văn hóa xã hội rộng. Nên thế việc tìm 1 đơn vị dịch thuật tiếng Mã Lai chất lượng tốt vẫn là 1 câu hỏi khó đối với nhiều khách hàng.

2. Đâu là nơi có thể an tâm khi lựa chọn?

HanoiTransco.com là 1 đơ vị dịch thuật đã có nhiề kinh nghiệm, chuyên cung cấp dịch vụ biên phiên dịch và dịch thuật hơn 80 loại ngôn ngữ trên thế giới bao gồm cả tiếng địa phương. Dịch thuật tiếng Mã Lai luôn được HanoiTrans chú trọng đầu tư và phát triển với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, am hiểu văn hóa các nước sử dụng tiếng Mã Lai, tận tâm với nghề, tận tình với khách hàng. HanoiTrans chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng mọi dịch vụ biên phiên dịch thuật của đơn vị.

Chia sẻ :