Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Peru

Peru là 1 quốc gia nằm trong khu vực Nam Mỹ, sử dụng ngôn ngữ chủ yếu là tiếng Tây Ban Nha. Tiếng Tây Ban Nha được dùng như ngôn ngữ quốc gia ở peru chính vì vậy khi nói đến dịch thuật tiếng Peru phần lớn là dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

1. Peru – 1 đất nước đa sắc tộc

Đất nước Peru là quê hương của nhiều nền văn hóa cổ đại, từ nền văn minh cổ xưa nhât là NORTE CHICO đến những nền văn minh lớn như Inca – 1 đất nước lớn nhất chây Mỹ thời kì trước thời đại của Colombo.

Do vào thế kỉ thứ 16, Tây Ban Nha đã tiến hành xâm chiếm vùng đất này và lập lên 1 tiểu quốc nhỏ. Đến những năm 1821, Peru mới giành lại độc lập nhưng ngôn ngữ phổ biến vẫn chủ yếu là sử dụng tiếng Tây Ban Nha.

Peru là quốc gia đa sắc tộc, có nền văn hóa khá đa dạng, chính vì vậy việc dịch thuật tiếng Peru phụ thuộc khá nhiều về sự am hiểu văn hóa đất nước này. Mỗi loại tài liệu, mỗi văn phong viết và phong cách nói lại có những đặc điểm khác nhau mang đạm tính chất của nền văn hóa bị ảnh hưởng. Chính vì vậy 1 bản dịch tiếng Peru có chất lượng đòi hỏi người dịch cần có khả năng chuyên sâu về ngôn ngữ và có kiến thức văn hóa xã hội.

2. Cơ sở dịch thuật tiếng Peru

Do nhu cầu dịch thuật tiếng peru ở nước ta đã xuất hiện từ lâu và số lượng ngày càng lớn nên dịch vụ dịch thuật tiếng Peru cũng theo đó mà phát triển không ngừng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở dịch thuật cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Peru trên cả nước, tuy nhiên để tìm được 1 cơ sở dịch thuật chất lượng cao lại không phải là dễ dàng. 1 bản dịch sẽ có chất lượng tốt không chỉ phụ thuộc vào khả năng năng lực của người dịch mà còn ảnh hưởng rất lớn bởi trách nhiệm của người dịch với bản dịch. Và HanoiTransco.com là cơ sở hiểu chân lí ấy hơn cả khi không ngừng nỗ lực phấn đấu để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

HanoiTransco.com là cơ sở cung cấp các loại dịch vụ biên phiên dịch thuật hơn 80 loại ngôn ngữ trên thế giới, bao gồm cả những ngôn ngữ địa phương và hiếm gặp. Đây cũng là cơ sở luôn tự hào về truyền thống cung cấp dịch vụ tốt nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với giá cả phải chăng, dịch vụ chất lượng, HanoiTransco sẽ luôn là địa điểm tin cậy cho khách hàng trao gửi niềm tin. Khi có những khó khăn trong quá trình nghiên cứu tài liệu tiếng Peru thì HanoiTrans nhất định sẽ trở thành người bạn đồng hành tốt nhất cho mọi khách hàng.

Chia sẻ :