Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch thuật tiếng Thái Lan đang là lĩnh vực nhận được nhiều sự quan tâm ở Việt Nam. Kể từ khi Việt Nam ra nhập các tổ chức, cộng đồng kinh tế đặc biệt là tổ chức kinh tế thế giới WTO, Việt Nam tích cực tăng cường hợp tác với các nước và đặc biệt là các nước trong khối ASEAN. Việt Nam và Thái Lan kể từ khi đặt mối quan hệ ngoại giao, hai nước đã và đang thắt chặt và thúc đẩy mối quan hệ này tiến lên một tầm cao mới, thắt chặt hơn tình hữu nghị. Chính vì vậy, lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái Lan đã không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam.

Thái Lan là đất nước mệnh danh với tên là “đất nước của chùa Vàng”, hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Đạo Phật tôn giáo chính ở đây. Khoảng trên 90% dân Thái Lan theo tôn giáo này. Đi bất cứ địa danh nào bạn cũng sẽ thấy những công trình kiến trúc theo phong cách Phật giáo.

Người dân Thái Lan cũng rất thân thiện và mến khách. Thái Lan được bình chọn là nước thân thiện thứ 5 trên thế giới, khi đến đây bạn có thể nhận được sự giúp đỡ và nụ cười hoan nghênh từ bất cứ người dân Thái nào.

Tiếng Thái Lan là ngôn ngữ chính thức ở Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ của người Thái và là một ngôn ngữ trong hệ Tai-Kadai. Tiếng Lào và tiếng Thái Lan có quan hệ gần gũi với nhau. Tuy cách viết của hai ngôn ngữ này khác nhau nhưng khi người Lào và người Thái Lan giao tiếp thì họ có thể hiểu được nhau.

HanoiTrans cung cấp các lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái Lan sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Thái Lan, các lĩnh vực như:

Dịch thuật tài liệu tiếng Thái Lan các chuyên ngành:

  • Dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành Kỹ thuật - Công nghệ: Hướng dẫn sử dụng thiết bị, tài liệu về máy móc, tài liệu về công nghệ cao, chuyển giao công nghệ...
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành Kinh tế - Tài Chính: các biến động về tình hình kinh tế, các tài liệu về báo cáo tài chính, báo cáo doanh thu, báo cáo thuế...
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành Y – Dược: hồ sơ bệnh án, tài liệu y khoa, tài liệu về cách điều trị bệnh, chẩn đoán,...
  • Dịch thuật website, truyền thông tiếng Thái Lan: Đây là dịch vụ mới, khách hàng có nhu cầu dịch website sang tiếng Thái Lan hoặc từ tiếng Thái Lan sang tiếng Việt , HanoiTrans đều có thể đáp ứng được.
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành Văn hóa – Thể thao.
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành Luật: Các văn bản quy phạm pháp luật Thái Lan - Việt, các thông tư nghị định, quyết định, giấy tờ thủ tục hành chính...
  • Dịch thuật tiếng Thái Lan chuyên ngành Bảo hiểm: Các tài liệu về bảo hiểm, hồ sơ, hợp đồng, sổ bảo hiểm...
  • Dịch thuật sách tiếng Thái Lan.

Ngoài ra, HanoiTrans còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan cho các tài liệu:

  • Dịch thuật các giấy tờ tùy thân: Giấy khai sinh, Hồ sơ du học, Bảng điểm, Học bạ,...
  • Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, bằng lái, sơ yếu lý lịch và các giấy tờ hành chính khác.

HanoiTransco.com định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp dịch thuật chất lượng hàng đầu nên chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích nhất. Chúng tôi sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng, luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi và quan trọng nhất là đúng hẹn. Chúng tôi lấy niềm tin của khách hàng là tôn chỉ để hoạt động cho cả doanh nghiệp.

HanoiTrans tự tin là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Thái Lan với đội ngũ biên phiên dịch năng động, chuyên nghiệp và luôn không ngừng học tập, trau dồi kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết luôn phục vụ Quý khách với lòng nhiệt thành và tận tình nhất. Hãy đến với chúng tôi để thông điệp của Quý khách được truyền tải một cách tốt nhất.

Chia sẻ :