Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch thuật tiếng Ukraina

I. Ngôn ngữ Ukraina

Đối với những quốc gia sử dụng ngôn ngữ la tinh thì ngôn ngữ Ukraina là 1 ngôn ngữ khá đặc biệt khi sử dụng kí tự Cyrill. Tiếng Ukarina có nguồn gốc từ tiếng Slav cổ của quốc gia thời đầu Trung Cổ Kievan Rus’. Nhìn chung với các quốc gia sử dụng chữ la tinh thì ngôn ngữ Ukraina khá khó đọc và khó học. Vì vậy để nghiên cứu các tài liệu và văn bản được viết bằng tiếng Ukraina thì phần lớn chúng ta cần dùng đến dịch vụ dịch thuật tiếng Ukraina.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Ukraina hiện nay rất đa dạng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau từ văn hóa, xã hội, du lịch đến kinh tế, chính trị ngoại giao.

Những tài liệu dịch thuật tiếng Ukraina liên quan đến kinh tế thường là các loại văn bản, hợp đồng kinh tế, những nghị định liên quan, các số liệu thống kê kinh tế ….
Những tài liệu dịch thuật tiếng Ukraina liên quan đến văn hóa thường là những đặc điểm về văn hóa, tôn giáo, những địa điểm du lịch, những nét đặc trưng của nền văn minh….

Những tài liệu dịch thuật tiếng Ukraina liên quan đến giáo dục thường là các loại sách chuyên ngành văn học, chính trị, kinh tế, văn hóa, các loại tài liệu nghiên cứu của từng chuyên ngành cụ thể….

Nhìn chung thì các loại tài liệu dịch thuật tiếng Ukraina rất đa dạng về các lĩnh vực và chuyên ngành khác nhau, tuy nhiên với sự nỗ lực của các chuyên viên dịch thuật hiện tại thì các sản phẩm dịch thuật đều mang chất lượng khá tốt.

II. Các tiêu chí cho 1 đơn vị dịch thuật uy tín

Đứng trước số lượng khá lớn các đơn vị dịch thuật khác nhau, khách hàng thường khó khăn trong việc lựa chọn 1 tổ chức để giúp đỡ họ trong quá trình dịch thuật. 1 cơ sở uy tín sẽ là cơ sở phục vụ khách hàng thật nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, giao trả sản phẩm đúng thời hạn, chuyên môn của chuyên viên dịch thuật tiếng Ukraina tốt, am hiểu về nhiều lĩnh vự khác nhau, nhiệt tâm nhiệt huyết với nghề…. Và đó là những mục tiêu mà Hanoitransco.com luôn hướng tới để đạt được sứ mệnh là cơ sở biên phiên dịch thuật uy tín, nơi khách hàng có thể an tâm gửi trọn niềm tin.

Chia sẻ :