Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Bồ Đào Nha

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng và uy tín là dịch vụ mà HanoiTrans cung cấp đến mọi khách hàng.

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha đang trở thành một dịch vụ phổ biến tại Việt Nam vì tiếng Bồ Đào Nha đang là thứ ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 trên thế giới và là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất tại Nam Mỹ. Mặt khác nó cũng là một ngôn ngữ quan trọng ở Châu Phi. Việt Nam và Bồ Đào Nha trong 40 năm qua kể từ khi hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao, hai nước luôn duy trì mối quan hệ hữu nghị và hợp tác tốt đẹp và cùng nhất trí trong thời gian tới hai bên cần tăng cường trao đổi đoàn các cấp, đặc biệt là cấp cao. Ngày 3/6/2015, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thủ tướng Pedro Passos Coelho đã chứng kiến lễ ký “Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần giữa Việt Nam và Bồ Đào Nha”, “Bản ghi nhớ Thỏa thuận hợp tác du lịch giữa Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Việt Nam và Bộ Kinh tế Bồ Đào Nha”.

Đát nước Bồ Đào Nha là một đất nước tuyệt vời với hơn 10 triệu dân, nằm ở phía Tây Nam châu Âu có rất nhiều danh lam thắng cảnh, giàu giá trị lịch sử văn hóa và con người nơi đây cũng vô cùng thân thiện và hiếu khách. Danh lam thắng cảnh như: lâu đài Castle of Guimarães, lâu đài Óbidos Castle, Tu viện Batalha Monastery...

Tiếng Bồ Đào Nha là tiếng mẹ đẻ của hơn 236 triệu người trên toàn thế giới và là ngôn ngữ chính thức của 9 quốc gia: Bồ Đào Nha, Brasil, Cộng hòa Cape Verde, Cộng hòa Angola, Cộng hòa Guinea – Bissau, Cộng hòa Mozambique, Principe, São Tomé, Cộng hòa Equatorial.

HanoiTrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha với chất lượng đảm bảo, uy tín với thời gian nhanh chóng. Các dịch vụ dịch tiếng Bồ Đào Nha tại HanoiTrans:

- Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Bồ Đào Nha: Các tài liệu, giấy tờ như: Hồ sơ thầu, Hồ sơ thuế khóa, Hợp đồng tiếng Bồ Đào Nha, Dự án đầu tư...

- Dịch tài liệu về Tư Pháp tiếng Bồ Đào Nha: dịch văn bản pháp luật Bồ Đào Nha sang tiếng Việt, dịch nghị định thông tư, dịch quy định pháp luật tiếng Bồ Đào Nha, các văn phạm...

- Dịch tài liệu chuyên ngành Y học tiếng Bồ Đào Nha: dịch tài liệu y khoa, tài liệu y cơ sở, tài liệu cận lâm sàng, ngoại sản, hồ sơ bệnh án...

- Dịch tài liệu kinh tế tiếng Bồ Đào Nha: Những tin tức mới nhất về tình hình kinh tế thế giới, thị trường chứng khoán, báo cáo tài chính, tình hình xuất nhập khẩu, khai báo hải quan ... đều sẽ được dịch thuật một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

- Dịch tài liệu chuyên ngành công nghệ tiếng Bồ Đào Nha: các tài liệu công nghệ chế biến, chế suất, chuyển giao công nghệ cao, các tài liệu chuyên ngành công nghệ thông tin,...

- Dịch website tiếng Bồ Đào Nha: Hiểu được tầm quan trọng của website trong lĩnh vực thương mại điện tử HanoiTrans đã cung cấp cho các khách hàng lĩnh vực dịch thuật mới này. Với những khách hàng có website cần dịch sang tiếng Bồ Đào Nha, HanoiTrans có thể đáp ứng một cách tốt nhất.

- Dịch phim, clip, video tiếng Bồ Đào Nha: dịch quảng cáo, dịch phụ đề, truyền thông và ngược lại.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch thuật công chứng:

  • Dịch các giấy tờ tùy thân tiếng Bồ Đào Nha như: Giấy khai sinh, Hồ sơ du học, Bảng điểm, Visa, Hồ sơ lao động...
  • Dịch công chứng sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, bằng lái tiếng Bồ Đào Nha.
  • Dịch công chứng bằng tốt nghiệp, bằng đại học, chứng chỉ.
  • Dịch công chứng kết hôn, giấy li hôn tiếng Bồ Đào Nha.
  • Dịch công chứng sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính khác…có công chứng tư pháp nếu Quý khách hàng có nhu cầu.

Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, lịch sự, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, tâm huyết với nghề, có hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực nhận dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành, HanoiTransco.com tin tưởng có thể làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất. Hãy để chúng tôi là cầu nối của bạn với thế giới.

Chia sẻ :