Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Campuchia

Campuchia là quốc gia có biên giới chung với Việt Nam, là đất nước có nhiều mối quan hệ về chính trị, kinh tế và giáo dục với Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều các hoạt động hợp tác giữa hai nước đang diễn ra và nhu cầu dịch thuật tiếng Campuchia cũng ngày 

I. Ngôn ngữ Campuchia

Mặc dù là hai quốc gia láng giềng nhưng tiếng Campuchia lại là ngôn ngữ chưa được biết đến nhiều ở Việt Nam. Có thể quốc gia Campuchia đã là 1 người hàng xóm vô cùng thân thuộc tuy nhiên trở ngaị về ngôn ngữ giữa hai nước vẫn tương đối lớn. Nên thế hoạt động biên phiên dịch và dịch thuật diễn ra trong thị trường ngôn ngữ này cũng khá sôi nổi.

Với tốc độ phát triển mối quan hệ giao lưu giữa hai nước, đặc biệt những đầu tư gia tăng của Việt Nam vào Campuchia sẽ là cơ hội tốt cho hai nước cùng đồng hành và phát triển. Đây cũng là lý do khiến chúng ta ngày càng tiếp cận nhiều hơn với các văn bản, tài liệu, hợp đồng…. thuộc nhiều ngành cũng như chuyên ngành khác nhau được viết bằng tiếng Campuchia và nó đòi hỏi người đọc cần có trình độ tiếng Campuchia thông thạo mới có thể hiểu được. Nhưng vì lượng người thông thạo loại ngôn ngữ này ở Việt Nam còn khá nhỏ nên dịch thuật tiếng Campuchia đang rất được chú ý coi trọng.

II. Hoạt động dịch thuật tiếng Campuchia tại Việt Nam

Dù không được phát triểm rầm rộ và phổ biến như các hoạt động dịch thuật tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc… tuy nhiên dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia vẫn đang tồn tại và phát triển không ngừng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao và yêu cầu chất lượng ngày càng nhiều thì những chuyên viên dịch thuật tiếng Campuchia tại HanoiTrans vẫn đang tích cực trau dồi và phát triển năng lực ngôn ngữ cá nhân, không chỉ nâng cao trình độ ngôn ngữ mà còn thấu hiểu văn hóa của người bản xứ. Đây cũng là cách mà HanoiTrans có thể đáp ứng mọi khách hàng với những sản phẩm dịch thuật khiến họ ưng ý nhất.

HanoiTransco.com là đơn vị cung cấp các loại hình biên phiên dịch và dịch thuật rất nhiều các loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới trong đó có cả tiếng Campuchia. Dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia tại HanoiTrans luôn được khách hàng đánh giá cao và thu thập được nhiều phản hồi tốt, cho dù khách hàng đang gặp khó khăn ở bất kì loại tài liệu viết bằng ngôn ngữ nào thì HanoiTrans vẫn sẽ luôn là nơi giúp khách hàng vượt qua điều đó.

Là một đơn vị với đội ngũ dịch thuật viên xuất sắc, chắc chắn HanoiTransco là một đơn vị luôn khiến khách hàng hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại nơi đây.

Chia sẻ :