Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Myanmar

Tiếng Myanmar là 1 loại ngôn ngữ chưa phổ biến ở Việt Nam, chính vì vậy mà các cơ sở đào tạo loại ngôn ngữ này còn khá ít và lương người Việt Nam có thể sử dụng loại ngôn ngữ này cũng khá nhỏ. 

I. Tiếng Myanmar và những đặc điểm rất đáng chú ý khi dịch thuật

Dịch thuật tiếng Myanmar không phải là dễ vì loại ngôn ngữ này được chia thành 2 dạng: dạng chính thống và dạng sử dụng thường ngày. Hai dạng này có nhiều sự khác nhau về văn phong cũng như ngữ nghĩa nên người dịch thuật cần thật sự hiểu rõ về chuyên môn ngôn ngữ và văn hóa của người Myanmar thì mới có thể dịch thuật được những văn bản sát nghĩa và có chất lượng cao.

Tiếng Myanmar có rất nhiều từ gốc tiếng tiếng Pali, tiếng Môn, tiếng Anh và, ở mức độ ít hơn, là các từ gốc tiếng Hán, tiếng Phạn và tiếng Hindi. Nên thế việc dịch thuật tiếng Myanmar khá khó và đòi hỏi vốn từ ngữ rất nhiều.
Tuy nhiên không vì những trở ngại đó mà dịch vụ dịch thuật tiếng Myanmar lại không phát triển ở Việt Nam. Hiện nay dù các cơ sở đào tạo tiếng Myanmar chưa có nhiều nhưng hoạt động dịch thuật tiếng Myanmar vẫn diễn ra rất sôi nổi với nhiều đơn vị dịch thuật uy tín có đội ngũ nhân viên lành nghề.

II. Dịch vụ dịch thuật tiếng Myanmar đang phát triển không ngừng

Do nhu cầu hợp tác giữa 2 quốc gia Việt Nam và Myanmar nên tiếng Myanmar cũng đang dần được nhiều người chú ý. Chính vì vậy mà dịch vụ dịch thuật tiếng Myanmar vẫn đang tiếp tục phát triển không ngừng. Vì đặc điểm của ngôn ngữ mà các nhà dịch thuật vẫn luôn cố gắng trau dồi vốn từ, kiến thức chuyên môn, am hiểu văn hóa và cách sử dụng ngôn ngữ của người bản xứ để có thể cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Myanmar tốt nhất có thể. Và đó cũng là những gì những nhân viên của HanoiTransco đang làm để đáp ứng nhu cầu dịch thuật tiếng Myanmar hiện nay.

HanoiTransco.com là đơn vị luôn tự hào về chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín được nhiều người biết đến không chỉ ở Hà Nội, miền Bắc mà còn ở cả Việt Nam. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để khách hàng giao trọn niềm tin trong lĩnh vực dịch thuật các văn bản, tài liệu quan trọng viết bằng tiếng Myanmar. Thái độ làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, hoàn thành công việc đúng hạn, xuất sắc, chất lượng sản phẩm tốt… sẽ là những gì khách hàng nhận được ở HanoiTrans.

Chia sẻ :