Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Nhật

Dịch vụ dịch thuật có lẽ đã không còn xa lạ đối với chúng ta khi nên kinh tế đang mở cửa và các quốc gia nước ngoài đang đầu tư rất nhiều vào Việt Nam. Với sự xuất hiện của hàng loạt các công ty Nhật Bản hoạt động tại nước ta thì việc dịch thuật tiếng Nhật càng có vai trò quan trọng hơn.

I. Vì sao dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật đang ngày càng quan trong và cần thiết hơn?

- Tiếng Nhật Bản được biết đến như 1 loại ngôn ngữ khá khó học. Đây là loại ngôn ngữ tượng hình có nhiều bảng chữ cái và tiếp thu khá nhiều tinh hoa của tiếng Trung Quốc. Tiếng Nhật bản khá phức tạp trọng cả cách viết và phát âm nên không phải ai cũng có thể sử dụng tốt loại ngôn ngữ này trong công việc hiện tại của mình, chính vì thế nhu cầu biên phiên dịch cũng như dịch thuật tiếng Nhật Bản ngày càng trở nên càng thiết và quan trọng hơn.

- Với các chính sách mở cửa hội nhập và mục tiêu phát triển mối quan hệ song phương Việt Nhật, thì tiếng Nhật Bản đang ngày càng phổ biến hơn. Đặc biệt khi Nhật Bản vẫn tiếp tục đầu tư kinh tế và rót vốn xây dựng cơ sở hạ tầng cho thị trường Việt Nam thì nhu cầu dịch thuật các loại văn bản tiếng Nhật Bản sẽ ngày càng tăng cao. Không những thế nó còn đòi hỏi 1 dịch vụ dịch thuật thật uy tín, chất lượng, thời gian nhanh chóng để đáp ứng việc dịch thuật những văn bản quan trọng về kinh tế, chính trị hay văn hóa…

II. HanoiTrans – đơn vị cung cấp dịch vụ dịc thuật tiếng Nhật Bản hoàn hảo

Nắm bắt được nhu cầu thị trường hiện tạo đơn vị HanoiTransco đã nhanh chóng hình thành và phát triển dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản với mục tiêu cung ứng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu rộng trong rất nhiều các ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực biên, phiên dịch và dịch thuật nhiều loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, đơn vị luôn tự hào là nơi được nhiều khác hàng tin tưởng và giao trọn trọng trách. Đã có rất nhiều phản hồi tốt từ những khác hàng về dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật Bản không chỉ về chất lương, giá cả mà còn bởi sự tận tâm và nhiệt tình của đơn vị. Với phương châm hoạt động vì lợi ích của khách hàng, HanoiTransco.com sẽ luôn là nơi bạn cần khi gặp khó khăn về trở ngại ngôn ngữ.

Chia sẻ :