Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Pháp

Dịch thuật tiếng Pháp là một dịch vụ phổ biến và thông dụng hiện nay trên thế giới. Nó có đến hàng trăm triệu người sử dụng thường xuyên trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, nó cũng có tầm ảnh hưởng lớn đến một bộ phận không nhỏ của nhiều ngành trên phạm vi toàn cầu. Tại Việt Nam, đây cũng là một dịch vụ ghi dấu ấn sâu đậm trong lịch sử hiện đại.

Pháp là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Pháp là nước có nền công nghiệp phát triển, nền kinh tế lớn thứ năm trên thế giới tính theo GDP, thứ chín tính theo sức mua tương đương và lớn thứ hai ở Châu Âu theo GDP danh nghĩa. Bên cạnh đó, Pháp cũng là nước mạng lới quan hệ ngoại giao lớn thứ hai trên thế giới, Pháp là một trong những nước sáng lập Liên minh Châu Âu, nằm trong khu vực đồng Euro và khối Schengen. Pháp là một thành viên sáng tổ chức NATO và Liên Hiệp Quốc, là một trong năm thành viên có ghế thường trực trong Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc.

Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác kinh tế giữa hai nước ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều triển vọng. Pháp hiện là nhà đầu tư châu Âu lớn thứ hai tại Việt Nam với 375 dự án có tổng số vốn đăng ký 3,14 tỷ USD và là đối tác thương mại châu Âu lớn thứ 3 của Việt Nam. Với số lượng trên 300 doanh nghiệp của Pháp hiện có mặt tại Việt Nam, triển vọng hợp tác kinh tế giữa hai nước ngày càng được mở rộng, đặc biệt trong những lĩnh vực như xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải, năng lượng, hàng không - vũ trụ, nông nghiệp và công nghiệp dịch vụ... Chính vì vậy việc dịch thuật tiếng Pháp là nhu cầu thiết yếu của Việt Nam nói chung và HanoiTrans nói riêng.

Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Rôman, là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia. Tiếng Pháp có số lượng người nói xếp thứ 3 ở Liên minh châu Âu.

HanoiTrans chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp với chất lượng đảm bảo, thời gian nhanh chóng. Các dịch vụ dịch tiếng Pháp tại HanoiTrans:

- Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Pháp:

  • Các tài liệu, giấy tờ như: Hồ sơ thầu, hợp đồng tiếng Pháp...
  • Hướng dẫn sử dụng của các ngành nghề như: IT, Xây dựng, Giao thông vận tải, Các ngành công nghiệp,...

- Dịch tài liệu về Tư Pháp tiếng Pháp: dịch văn bản pháp luật Pháp - Việt, dịch nghị định thông tư, dịch quy định pháp luật tiếng Pháp...

- Dịch tài liệu chuyên ngành Y học tiếng Pháp: dịch tài liệu y khoa, tài liệu y cơ sở, tài liệu cận lâm sàng, ngoại sản...

- Dịch tài liệu kinh tế tiếng Pháp: Những tin tức mới nhất về tình hình kinh tế thế giới, thị trường chứng khoán, báo cáo tài chính tiếng Pháp, xuất nhập khẩu, khai báo hải quan hay những cuốn sách viết về trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế của những nhà kinh tế, doanh nhân thế giới,... đều sẽ được dịch thuật một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

- Dịch website tiếng Pháp: Đây là một lĩnh vực dịch thuật mới cung cấp cho khách hàng. Với những khách hàng có website cần dịch sang tiếng Pháp, HanoiTrans có thể đáp ứng được.

- Dịch phim, clip, video tiếng Pháp: dịch quảng cáo và ngược lại.

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch thuật công chứng:

  • Dịch các giấy tờ tùy thân tiếng Pháp như: Giấy khai sinh, Hồ sơ du học, Bảng điểm, Visa, Hồ sơ lao động...
  • Dịch công chứng hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, tiếng Pháp.
  • Dịch công chứng kết hôn, giấy li hôn, tiếng Pháp
  • Dịch sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính khác…có công chứng tư pháp nếu quý khách có nhu cầu

Với đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, có hiểu biết về văn hóa các nước nói tiếng Pháp và đặc biệt có hiểu biết chuyên sâu về các lĩnh vực nhận dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành, HanoiTransco.com tin tưởng có thể làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được hưởng dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ :