Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Séc

Nhu đã thấy tiếng Séc chủ yếu được sử dụng ở châu Âu nên thế nó thuộc vào loại ngôn ngữ hiếm của Việt Nam. Đa số người Việt Nam đều không biết tiếng Séc và hiện nay các cơ sở uy tín đào tạo tiếng Séc cũng rât ít. Đó chính là lý do vì sao dịch vụ dịch thuật tiếng Séc đang ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

1. Ngôn ngữ Séc

Ngữ pháp tiếng Séc được xếp hạng vào loại trung bình không quá khó nhưng cũng không dễ để học. tiếng Séc có 7 cách 3 thì. Các thì là quá khứ hiện tại tương lai. Động từ vẫn giữ nguyên nguyên tắc giống tiếng anh được chia thành số ít và số nhiều.

Tiếng Séc sử dụng hệ thống chữ cái La tinh tuy nhiên có 1 sự khác biệt là sử dụng hệ thống dấu lên ngay bên trên chữ cái.

Vào những năm về trước khi quan hệ Việt nam và Tiệp Khắc có những đặc điểm đặc biệt về sự giao lưu hỗ trợ giữa 2 nước trong thời kì chiến tranh và hậu chiến tranh thì có khá nhiều người Việt Nam biết và giỏi tiếng Séc. Tuy nhiên hiện nay tiếng Séc lại là ngôn ngữ hiếm ở Việt Nam đa số những người cần nghiên cứu tài liệu tiếng Séc đều tìm đến dịch vụ dịch thuật tiếng Séc.

2. Dịch thuật tiếng Séc

Hiện nay do nhu cầu về dịch vụ dịch thuật tiếng Séc ngày càng tăng cao thì cơ cở cung cấp các loại dịch vụ biên phiên dịch thuật cũng nhanh chóng phát triển loại dịch vụ dịch thuật tiếng Séc. Ở mỗi vùng miền khác nhau chúng ta đều có thể dễ dàng gửi tài liệu tiếng Séc đi dịch thuật thông qua sự phát triển của công nghệ thông tin và ngân hàng điện tử. Hiện tại HanoiTransco luôn sẵn sàng phục vụ dịch thuật tiếng Séc trên toàn quốc với nhiều thức thanh toán, gửi nhận tài liệu tiến bộ với tiêu chí sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. HanoiTrans vẫn được biết đến như là 1 cơ sở dịch thuật uy tín trên địa bàn Hà Nội, uy tín không chỉ về chất lượng bản dịch, thái độ làm việc mà còn về thời gian giao trả tài liệu đúng thời hạn đến tay khách hàng theo hình thức khách hàng mong muốn. Hãy để HanoiTransco.com giúp bạn trên bước đường đi tìm kiến thức, đừng để ngoại ngữ là rào cản cho bước tiến tương lai.

Chia sẻ :