Email: dichthuathanoitrans@gmail.com
0944 86 22 66 Tiếng Việt

Bạn có thể đặt dịch bằng cách

1 Trên website - nhanh nhất, tiện nhất
3 Gọi điện cho chúng tôi
Hotline: 0944 86 22 66
4 Văn phòng HANOITRANS
Tầng 3 Tòa nhà 86 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
5 Chúng tôi trên Facebook

Dịch tiếng Tây Ban Nha

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha là một dịch vụ đang dần trở nên phổ biến hiện nay tại Việt Nam khi mà quá trình hợp tác kinh tế với các nước châu Mỹ - Latinh đang phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt là đây là nguồn cung cấp nguyên liệu cho ngành dược phẩm hàng đầu của các doanh nghiệp Việt Nam. Bởi vậy mà sự phát triển của dịch vụ dịch thuật này cũng là điều tất yếu của xu hướng.

I. Vài nét về tiếng Tây Ban Nha

Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ thuộc nhóm những ngôn ngữ có lịch sử lâu đời và phổ biến trên thế giới. Hiện nay ngôn ngữ này có tầm ảnh hưởng rất lớn đến nhiều người trên thế giới. Nó được hơn 350 triệu người sử dụng làm tiếng mẹ đẻ của bản thân cùng hơn 400 triệu người khác sử dụng làm ngôn ngữ thay thế. Phần lớn người sử dụng ngôn ngữ này tập trung chủ yếu tại các quốc gia Nam Mỹ và một bộ phận ở châu Phi. Ngày nay, tiếng Tây Ban Nha là một trong số các ngôn ngữ chính thức của Liên hợp quốc và Liên minh châu âu EU. Và sự ảnh hưởng của ngôn ngữ này đến thị trường âm nhạc thế giới cũng nền văn học là vô cùng lớn.

Tây Ban Nha cũng là vương quốc có ảnh hưởng rất lớn với thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: ngôn ngữ, văn học, âm nhạc, hội họa, kiến trúc, thể thao, ẩm thực… Tiếng Tây Ban Nha cũng có ảnh hưởng rất lớn đối với Châu Âu cũng như trên thế giới, nó là một trong số năm ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Hiện nay hơn 20 quốc gia tại Nam Mỹ, đồng thời là ngôn ngữ quan trọng thứ 2 tại Mỹ và Brazil.

Tại Việt Nam, những năm gần đây đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của ngôn ngữ này trên phạm vi lớn. Nó có một ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với ngành dược phẩm hiện nay. Khi mà các nước khu vực Nam Mỹ là nguồn nguyên liệu chủ yếu của các công ty sản xuất dược phẩm hiện nay. Không chỉ như thế, trong đó còn có những nguyên liệu chính và không thể thay thế trong quá trình sản xuất và điều chế. Bởi vậy mà dịch thuật tiếng Tây Ban Nha có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong công tác giao lưu và hợp tác kinh tế với các quốc gia Nam Mỹ này.

Chính vì vậy dịch thuật tiếng Tây Ban Nha cũng là một lĩnh vực quan trọng và cũng là một thế mạnh của HanoiTrans. Chúng tôi cũng cấp dịch vụ dịch thuật song ngữ, dịch tiếng Tây Ban Nha sang tiếng Việt, dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Tây Ban Nha. Các loại hình dịch thuật tiếng Tây Ban Nha:

II. Cách dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha

 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ tiếng Tây Ban Nha.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Kinh tế- tài chính- ngân hàng tiếng Tây Ban Nha.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Pháp luật tiếng Tây Ban Nha.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Y dược tiếng Tây Ban Nha.
 • Dịch thuật website tiếng Tây Ban Nha.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Bảo hiểm tiếng Tây Ban Nha.
 • Dịch thuật sách tiếng Tây Ban Nha.
 • Biên tập hậu kỳ tiếng Tây Ban Nha.

HanoiTrans còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha cho hồ sơ du học:

 • Dịch thuật Hộ chiếu tiếng Tây Ban Nha.
 • Dịch thuật Học bạ tiếng Tây Ban Nha.
 • Dịch thuật Bằng tốt nghiệp và Bảng điểm tiếng Tây Ban Nha.

Với phong cách phục vụ hiện đại, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dịch thuật nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn tiếng Tây Ban Nha cao, HanoiTrans xin cam kết:

 • Chính xác về nội dung.
 • Thời gian dịch thuật nhanh chóng.
 • Hoàn thành đúng thời hạn.
 • Giá hợp lý và cạnh tranh nhất.
 • Luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật đa ngôn ngữ, HanoiTrans hiểu rõ mong muốn của khách hàng về chất lượng và giá cả phải phù hợp. Bên cạnh đó, là mong muốn về sự chuyên nghiệp và đúng hẹn khi mà chất lượng phục vụ của nhiều công ty trong ngành đang dần đi xuống. Bởi vậy mà niềm tin về một công ty đúng hẹn, có dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới khách hàng.

Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha của công ty HanoiTransco.com định hướng trở thành một trong những doanh nghiệp dịch thuật có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bởi vậy mà chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ dịch thuật hoàn hảo và góp phần mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn là nhịp cầu nối góp phần thành công cùng Quý Khách.

Chia sẻ :